THÔNG BÁO

Phần mềm, thiết bị An ninh mạng

STT

Sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Hình thức cung cấp

I

Phần mềm, thiết bị An ninh mạng

1

Giải pháp phòng chống virus tổng thể cho cơ quan/doanh nghiệp Bkav Endpoint

Bkav Endpoint - Phiên bản dành cho các cơ quan/doanh nghiệp có hệ thống mạng nội bộ quy mô lớn. Phiên bản này được thiết kế đặc biệt hoạt động theo mô hình quản lý tập trung trên một Server duy nhất hoặc nhiều Server phân cấp, bảo vệ an toàn tối đa cho từng máy tính cũng như trên toàn hệ thống mạng trước những nguy cơ về virus, trojan, rootkit, spyware, adware...

Bkav Endpoint - Được tích hợp khả năng thống kê, báo cáo giúp người quản trị mạng sẽ luôn nắm được thông tin tổng quan cũng như chi tiết mới nhất về tình hình virus máy tính trong toàn hệ thống, biết được loại virus nào đang lây lan trong mạng, những máy nào bị nhiễm virus, xử lý triệt để virus hay chưa, những máy nào chưa cập nhật chương trình diệt virus mới nhất... Với những thông tin này, người quản trị sẽ chủ động đưa ra các phương án xử lý chính xác và kịp thời, nhằm ngăn chặn tối đa các nguy cơ có thể ảnh hưởng tới hệ thống.

Bkav Endpoint - Tiêu diệt malware theo thời gian thực, đặc biệt tích hợp các công nghệ phát hiện mã độc dựa trên phân tích hành vi, giúp ngăn chặn malware mà không cần cập nhật mẫu nhận diện. Do đó có thể bảo vệ máy tính của bạn chống lại mọi nguy cơ về malware, kể cả các malware tấn công có chủ đích như phần mềm gián điệp, keylogger hay các loại mã độc mã hóa tống tiền Ransomeware… Dữ liệu và quyền riêng tư của bạn sẽ được bảo vệ an toàn dù bạn đang làm gì, ở bất cứ đâu như lướt web, tham gia mạng xã hội hay thực hiện các giao dịch trực tuyến.
Các công cụ quản lý của Bkav Endpoint cho phép người quản trị cài đặt chương trình diệt virus, đặt lịch quét, ra lệnh quét cho các máy tính trong mạng từ xa, giảm thiểu thời gian, công sức và chi phí để quản trị hệ thống diệt virus trong mạng

·     Bản quyền phần mềm

·     Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật

·     Thời gian sử dụng bản quyền và Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật trong 12 tháng.

2

Thiết bị Firewall thế hệ mới Bkav IPS Firewall – Next Generation (BIF)

Bkav IPS Next Generation Firewall (BIF NGFW) là Firewall thế hệ mới, bên cạnh các tính năng của NGFW như URL Filter, Web Content Filter, Application Control, Load Balancing... BIF NGFW là là một trong những Firewall thế hệ mới hiếm hoi trên thế giới hiện nay được trang bị đầy đủ tính năng chống tấn công từ chối dịch vụ DDoS và chống tấn công xâm nhập web.

·     Thiết bị phần cứng và license phần mềm

·     Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật trong 12 tháng và mua gia hạn Dịch vụ hỗ trợ

3

Thiết bị phòng vệ vòng ngoài, phát hiện và cảnh báo tấn công Bkav Network Inspector (BNI)

Bkav Network Inspector (BNI) là thiết bị phòng vệ vòng ngoài, phát hiện và cảnh báo tấn công. Bên cạnh việc giám sát tính sẵn sàng của các dịch vụ quan trọng trong hệ thống, BNI còn có khả năng phát hiện sớm kiểu tấn công nằm vùng, đặc trưng của các cuộc tấn công APT. Từ đó cảnh báo để quản trị hệ thống cách ly, xử lý các máy tính đã bị xâm nhập, ngăn chặn hacker có thể thọc sâu vào hệ thống.

·     Thiết bị phần cứng và license phần mềm

·     Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật trong 12 tháng và mua gia hạn Dịch vụ hỗ trợ

4

Thiết bị kiểm soát chính sách an ninh thông tin Bkav Total NAC (BTN)

Thiết bị kiểm soát chính sách an ninh thông tin BTN chuẩn hóa chính sách an ninh mạng, chặn tấn công APT bằng mã độc. Hiện nay, các giải pháp NAC phổ biến trên thị trường có tính năng đảm bảo các máy tính được cài đầy đủ phần mềm diệt virus. Tuy nhiên, biện pháp này không chống được loại virus đặc chủng sử dụng trong tấn công APT. BTN là một giải pháp NAC toàn diện được tích hợp tính năng cao cấp chống các loại virus đặc chủng tấn công APT.

·     Thiết bị phần cứng và license phần mềm

·     Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật trong 12 tháng và mua gia hạn Dịch vụ hỗ trợ