THÔNG BÁO

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Học viện Ngân hàng với Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông – Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lạng Sơn

          Sáng ngày 09/10/2019, tại Hội trường 202, nhà A1 Hội sở chính Học viện Ngân hàng đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Học viện Ngân hàng (HVNH) và Trung tâm CNTT và Truyền thông thuộc Sở thông tin và Truyền thông tỉnh Lạng Sơn.

Le ky ket thoa thuan hop tac HVNH

          Tham dự Lễ ký kết, về phía Học viện Ngân hàng có TS. Bùi Tín Nghị - Giám đốc HVNH; ThS. Đinh Đức Thịnh – Giám đốc Trung tâm CNTT, HVNH cùng các cán bộ, viên chức trong trung tâm. Về phía Trung tâm CNTT và Truyền thông, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lạng Sơn có Ông Đinh Quang Thuận – Giám đốc Trung tâm, Ông Đặng Bảo Ngọc – Phó Giám đốc Trung tâm cùng các cán bộ, công chức thuộc phòng đào tạo và các phòng ban thuộc trung tâm.

          Phát biểu chào mừng các vị khách quý từ Trung tâm CNTT và Truyền thông, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lạng Sơn tới ký kết thỏa thuận hợp tác với nhà trường, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, TS. Bùi Tín Nghị đã bày tỏ niềm vui và niềm vinh dự khi được thay mặt cho HVNH kí kết biên bản thỏa thuận hợp tác lần này. TS. Bùi Tín Nghị cho biết đây là lần ký thỏa thuận đầu tiên giữa HVNH và Trung tâm CNTT và Truyền thông, Sở Thông tin và Truyền thông của 1 tỉnh với nguyên tắc hợp tác là tự nguyện, bình đẳng, cùng có lợi và phù hợp với các quy định của pháp luật. Buổi lễ ký kết không chỉ ghi nhận quan hệ giữa hai đơn vị mà còn tạo ra nền tảng vững chắc giúp triển khai cụ thể các nội dung đã đề ra giữa hai bên và là tiền đề cho các hợp tác tiếp theo sâu rộng hơn.

          HVNH và Trung tâm CNTT và truyền thông, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lạng Sơn cam kết hợp tác trên lĩnh vực: Phối hợp tổ chức thi sát hạch và cấp Chứng chỉ chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT cơ bản theo thông tư 03/2014/TT-BTTTT và Thông tư liên tịch số 17/2016/TTLT-Bộ GDĐT và Bộ TTTT cho các đối tượng là học sinh, sinh viên, giáo viên, công chức, viên chức và người có nhu cầu trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn, chia sẻ thông tin đào tạo, hợp tác trong nghiên cứu khoa học và đạo tạo nhân lực…

          Thay mặt lãnh đạo Trung tâm CNTT và Truyền thông, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lạng Sơn,Ông Đinh Quang Thuận trân trọng cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của Giám đốc HVNH, Ban giám đốc Trung tâm CNTT và bày tỏ sự vui mừng được tham dự lễ ký kết giữa hai đơn vị. Ông Đinh Quang Thuận tin tưởng thỏa thuận hợp tác này sẽ mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho cả hai bên cũng như góp phần nâng cao chất lượng cán bộ phụ trách CNTT phục vụ đề án Chính quyền điện tử đang triển khai tại tỉnh Lạng Sơn.

          Buổi lễ ký kết đã thành công tốt đẹp, các nội dung ký kết sẽ sớm được HVNH và Trung tâm CNTT và Truyền thông, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lạng Sơn đưa vào thực hiện đầy đủ, nghiêm túc và triển khai có hiệu quả trong thời gian tới.

Nguồn: hvnh.edu.vn